Trial Labor?

Sino na po dto mga Momshies nakaranas ng trial labor or any idea about it? Anyway po 1st time Mommy to be po

1 Trả lời

Trial labor ako before mommy. May pre eclampsia ako and cephalopelvic disproportion so malaki ang chance na di ko malabas si baby normally dahil maliit ang pelvic bone ko compared sa normal. Ininduce ako for 3 days pero nauwi din sa emergency CS.

4y trước

sakin Mommy malaki kase si baby eh height ko nasa 4'11 lng po ako nasa 3.2 na kse si baby , pero feeling ko kaya ko nman po inormal .Sa August 10 pa po ke EDD ko