trial labor

Hi ang trial labor ba same with induced labor ? Im 39 weeks and itatrial labor na daw ako kase manipis na cervix ko pero 1cm palang at konti nalang panubigan ko. Asking for prayers na din sana mainormal ko lang si baby ? kase kapag di parin nag work maCS na daw ako, wag naman sana ?

12 Các câu trả lời

Momsh..search ka youtube..exercise to induce natural labor..it works po...dec 20 due ko base on Lmp..morning ng dec 19 wala p kong nraramdaman..pero nag exercise ako bahay twice ko gnawa.. morning and afternoon..pero cnbayan ko ng primrose gabi plang uminom n ko bgo mgdec 19..then kingabhan around 7 pm msakit n puson ko then balakang ko hnggang 2am nglalabor nnpla ako dec 20 2:30 am ngpasugod n ko hospital..pgcheck sakin ng doctor sa ER full cm n ko..hnggang sa nanganak n ko.3:50 am lumabas c baby..sumakto xa fuedate ko..😊..thanks God tlga!

Ako din po nung exactly 37weeks. Same case low amniotic fluid and ngddrop heartbeat nya. So trial labor muna. Papa stimulate lang nipples mo para tumigas tyan mo then monitor nila if ok si baby pg ng ccontract tyan if walang mging problema base sa heartbeat ni baby induced labor para diretso na pero pg hindi cs po. Thank God nung pinutok panubigan ko ngnormalized sya so diretso induced labor na and with God's mercy only 30mins labor lumabas si baby healthy via normal delivery. Just pray mamshie, God is with you God bless po.

38weeks , nag leak ung panubigan ko morning kinagabihan nagpunta kmi ng ER para macheck. 1cm lang pero inadmit na 11pm yun. Tapos need ko dw mnganak asap kya pinutok nilang tuluyan ang panubigan, kc mgiging prone na ko at si baby sa bacteria. Ininduced nila ko hanggang maging 10cm kinabukasan, para kong mamamatay sa labor 😂 9hrs lng ako naglabor at 2pm lumabas na din si baby :) via normal delivery. Di nila ko cs kasi maliit lng nman si baby 2.5 lng, pero nahirapan akong ilabas sya dhil sa nanghihina na din ako nun

4y trước

May tumatagas na watery discharge since morning to night paonti onti, nkiramdam lang ako pero di na kasi normal kaya ko nagpunta n ng ER

Nakakatakot momsh. Kinakabahan ako baka mauwi din ako sa cs. Minomonitor na ko ng ob ko. Kakacheck up ko lang nung sat pinabalik ako kanina tas balik ulit sa thursday. Normal pa naman daw ung tubig ko pero malakas bumaba tapos sa may bandang right side sa ulo ni baby wala ng tubig.

4y trước

Sana nga sis 💖 have a safe, easy and normal delivery sis 😇 godbless your whole Fam 😇

39 weeks and 1 day po today. Still no signs of labor. Pinapabilik po ako ng OB ko sa December 26 at nag request po sya ng biophysical profile ultrasound para kay baby. Good luck po satin mga sis..

4y trước

Goodluck po sa inyo and godbless 😇 maganda na mag pa BPS kayo to know the status of your amniotic fluid. Kaya niyo po yan

Ako po nag trial labor tapos may tinuturok din sakin na pampahilab. Hindi ko lang alam kung magkaiba pa ba yun o hindi.

4y trước

Ni hindi ko na nga nagamit yung oxygen naka-ilang hinga lang ako tinanggal narin. Haha

Mommy na cs ka po ba?? First trial labor din kasi ako 39 weeks nag insert sila apat na eveprime kamusta ka po mommy

4y trước

Hi po, na normal po ako. After 14hrs of labor nag fully 10cm ako nun hehe.

Trial labor titignan muna nila kung kaya mo i normal pero pag di kinaya ma ccs ka.

Goodluck momsh..🙏😇ako 39weeks & 2 days nadin..dipa din ako nanganganak,,☹

38 weeks and 4 days still no sign of labor padin po, anu po maigi gawin.. 😢

4y trước

thankyou mamsh😘