SSS online maternity notification

Hi, sino na po dito yung nkapag notify thru online sa SSS? Wala na po bang ibang dapat gawin? May case po ba na nadeny yung claim nyo? Sino na din po ang nkpag try mag claim ng expanded maternity benefit? Thanks sa sasagot.

1 Trả lời

employed ka po?

6y trước

pwede mong makuha yung half ng reimbursement after a month na nagpasa ka na ng MAT 1. then Half uli kapag nanganak ka na :) or pwede mo.nmn dn hndi kunin ung half. hndi naman dn po madedeny kapag complete requirements nmn po (Id and ultrasound report)