Sss Maternity Reimbursement

Hi momshies ask ko lang kung gaano katagal bago ma claim yung maternity benefit thru MLHUIELLIER, Nag pass ako thru online since Pandemic pa & sabi nila ay pwede sa online. Waiting for verification na lang thru email. How long kaya aabutin yun? May case na ba dito na gaya saken. Thank you so much sa makakapansin/ sasagot . #SSSMATERNITYREIMBURSEMENTonline

2 Các câu trả lời

matagl p iyan..kung ako mas ok n deretao k sa sss branch kung san k mlpit

Sakin inabot ng 1 month upon completion ko ng requirements.