sss maternity claim

Hi mys, Paano nyo po malalaman if pwede na maclaim ang maternity benefit natin? Nagbigay na po ako ng bank account.. magnonotify ba sila thru text or email? Nakalagay sa status ko online is regular claim..

1 Trả lời

Pag may nakalagay ng settled claim, tas bilang ka 10 days after check date pasok na yun agad sa atm mo.

4y trước

hi po ganito din problema ko nakalagay sa online ko settled pero wala pa sa atm ko.10 working days po ba bago makapasok?