About in laws

Sino mga nakitira dito sa mga biyenan nila,kung swerte kayo sa mga biyenan niyo..be always thankful saken kase .anghirap.kagagaling ko lang nanganak.bago lang nag one month old baby ko .nakitira muna akoa sa inlaws ko kase yung husband ko yung work niya malayo .tapus malayo yung bahay namin ayaw niya malayo kami sa kanya..anghirap pag yung in laws mo kinukompara ka sa ex niya,yun bang sabi nila mas maganda cguro kung si ano yung nandito (yung ex tinutokoy)ang ganda cguro kung tangap ako nila, kase pag tangap ako wala cgurong akwardness..yung feeling ang layo mo sa kanya sabihan ka nang ganyan..sana naman.wag ganun..ang sakit kaya 😭😭😭😭😭😭kinukumpara ka!!!ansakit lang

1 Trả lời

Best po to talk to your husband about it. Sabihin n'yo po sa kanya na nasasaktan po kayo and mas makakabuti para sa mental health n'yo na sa bahay na lang tumigil. Wag n'yo pong kimkimin.

3y trước

salamat po sa advice ,sinabi ko na sa husband ko niyan.