In Laws

Ako lang ba yung may feels na hindi ko gusto yubg mga In Laws yung feeling mo pinaplastic ka kase nakikita ko sa ibang tao ginagawa na mabait kapag kausap pag nakatalikod pinagfifiestahan nila, saakin pa kaya? Naiirita ako. Kaya ayokong umuuwi doon lalo na kapag naalala ko mga karanasan ko nung oinagbubuntis ko yung anak ko.

2 Các câu trả lời

pasensyahan mo nalang...magconcentrate ka sa family. pakita mo mabuti ka asawa at nanay sa mga anak mo. ano man gawin mo laging may sasabihin sila. pagbutihin mo lang sarili m.

4y trước

Thank you mamsh gusto ko lang ng makikinig saakin 😁 Malaking tulong po

Dedma kana lng sa ganung isyu, kung bakasyon lng naman kayo doon pwde naman cguro, pero kung mag stay ka hnd maganda kasi mas magandang bukod kauong mag asawa 🙂

4y trước

Thank you malaking tulong 💕💕💕