spotting

Hi. Sino kaya dito may kaparehas kong case kasi wala kong info. Halos 4months nakong delayed 3x nako nag pt lahat positive. Nag pa first prenatal check nadin ako sinundan ko bilang sakin sa lying in bale ngayon ay 4months and 9days na yung tyan ko pero nakakataka na walang improvement tyan ko siguro normal lang din sa 4months palang. May pinagdadaanan kasi ako kaya sobrang stressed ko nag sspotting ako ilang weeks nadin hanggang sa nagising ako kanina 5am sumakit tyan ko kinabag ako tapos sumakit nadin puson sobrang sakit biglang labas nyan sakin diko alam kung ano ba yan. Diko alam kung di ba ko buntis delayed lang ba talaga ko may pcos bako o kung ano. Sana po may makasagot sa inyo kahit anong info po it can help. Ps. Firsttime pregnancy kopo ito. Thankyou po

spotting
84 Các câu trả lời

wag naman po tayong mang husga agad baka naman po hindi xa nagpabaya. give her the benefit of the doubt kc kawawa naman, d naman gugustuhin ng isang matinong babae n mawalan ng anak. saken kc super ingat aq nun at nagoapacheck up. dahil napaka inosente q dn, nag spotting aq, pina check up q sb ng doc magpahinga lng daw aq, bed rest ganun. may pampakapit pa tapos vitamins. pero cge p dn ang spotting q ng ilang araw at dahil akala q ok lng kcnga may iniinom aqng pampakapit, nagpahinga n lng aq . until one day para aqng niregla pag gcng q tapos nung umihi aq may ganyan dn lumabas. para p aqng tanga nag pt ulet, natural positive lalabas. pero xempre worried n aq kaya nagpa ospital aq dala ung specimen n lumabas, buti saq inilabas q un, it turn out n blighted ovun xa. kaya pala daw s ultrasound q wala png heartbeat, sabi ni doc baka maaga pa kaya d ma detect. anyways, momshie may purpose why it happened atleast next time alam m n ggwin mo. magpa check up kn agad to avoid complications. god bless.

4y trước

thanks momsh

Nasasaktan ako pag nakakakitaa ako ng ganyan, ako nung 4 mos ako nag heavy bleeding ako subra akong kinabahan kasi may nag leak na dugo saakin tapus bumubuhos pa at matagos agad kong ginising parents ko kahit 12:35am yun midnight ay nagpadala agad ako sa hospital dahil akala ko ay katapusan na ng baby ko since hnd ko kasama asawa ko sa oras na yun, subra akong nag panic yung kahit parents ko nasisigawan ko dahil lang sa dugo. Peru may baby is safe, nakauwi asawa ko ng di oras dito sa Mindanao dahil doon. How much more if makita ko yung buong buo na ganyan? Baka himatayin ako at madala agad sa hospital kahit anung oras pa yan kasi BABY na ang pinag uusapan. Kahit ECQ nga ngun lumalabas ako para icheck baby ko at mag pa consult sa OB ko if pag mi nafifeel akong sakit Cause for I do much care about my baby's safety sa tyan ko. I'm now 6 mos preggy. Sana, tayong mommies pahalagahan natin yung binubuhay natin sa loob. As much as possible iwasan nating ang STRESS. 😢😢😢

aq Mag 2 months aq Delay . Ng Pt agad aq kasi first time q na delay dahil regular naman ung mens q 1st pt q nag positive ..umulit aq kasi naisip q baka .Mali .. pero ung 2nd Positive pa rin.. . Di agad aq naka pag check up. Nag Pt ulit aq 3rd Positive pa rin..di kasi aq na convince Hanggat di pa aq na ka ultrasound.. tapos 1st check up q sa ob .Cheneck ung heart beat ng baby q Sabi nya di pa daw nya marinig . eh 4 months na aq Delayed Kaya medyo natakot aq na baka nga My sakit aq or baka bulok ung Baby q Kasi nanunuod aq sa youtube ng mga pregnancy experience.. .. Tapos niresetahan aq nq OB q ng Ultrasound kasi nga hindi nya madetect ung heart beat.. Tapos .. Nugn nagpa ultrasound na aq .. Tumulo ung Luha q Sa tuwa Dahil nakita q na Mag kaka baby na talaga Ako 😍😍.. At un din yung Time na Naniwala na talga aq totoo ngang magiging mama Na ako 😊😊😊 at Ngaun 32 w/ 1 day na aq Preggy .. #Skl.. # FTM kaya Sobrang Feeling Bless aq.

Nung nadelay ako ng unang buwan. Nagpaultrasound na agad ako. Pinacheck ko baka may bukol ako sa matres. Then bigla ko nalaman na buntis na pala ko nun. 8 weeks na. Naniwala na talaga ko na buntis ako. Ngayon 19 weeks na kong buntis, maliit pa din ang tyan ko. Nagtataka ko minsan if buntis ba talaga ko. Kasi parang busog lang yung tyan ko. Pero sobrang nag iingat ako. Pero nung una, di alam ng parents ko. Naglakas loob ako alamin yun totoo. Ayoko kasi yun, nagtataka ko if my pcos ba ko or what. Kasi irregular menstruation ako, minsan 6 months walang regla. Then biglang mag 1 month straight na meron. Ganon katindi. Kaya sana ikaw, ang tagal mo ng delay sana nagpacheck up ka manlang para di ka nagdududa kung buntis ka ba or may pcos ka lang. Sobrang lala kasi ng epekto nyan sa health mo. Mag ingat ka palagi Girl. This time wag mo na iask dito yan, dumiretyo ka na sa hospital para magpacheck up kesa maniwala ka sa mga sabi sabi lang.

4y trước

Dapat sana nung nag positive ang PT nya, nag pa check na sya. Mas masasabi kasi na accurate ang result sa PT na positive kesa sa negative. Kung positive, positive talaga yan. 3x na syang nag positive sa PT...

Hala dalhin mo pa yan sa hospital, padala ka po sa ER. Ganyan po ako before nung 2018. 3 mos na ko preggy, stress sa work. Nag spotting ako habang nsa office. Dumerecho ako hospital khit ako lng mag isa, then chineck agad ako ng OB. Pinabalik ako kinabukasan, pag gising ko march 27 2018 puro buong dugo lumalabas sobrang dami nya. Nag diaper nako nun tpos ppadala nko ulit sa hospital. Feeling ko naiihi ako, pag pasok ko cr. Paghubad ko underwear ko biglang my nalaglag. Grabe yung baby ko na pla yun, nka curve pa sya. Sobrang liit pero ny mga legs at arms na sya. Pero para sure, nilagay nmin sya sa malinis na plastic pra ipakita sa hospital. Dun na confirm after trans v ko, wala na pla akong baby. 😔 Tsaka nmin nilibing ung baby ko.

Hala sis!..kakalunggkot naman yan.. Baka sobrang Stress ka or pagod kasi ung akin last dec lang pero di ganyan na nalalag ng diko namamalayan sis ramdam mo naman un kung may lalabas sana nahawakan mo man lang para di madurog ng ganyan. Ito akin dinukot siya ng midwife kasi nasa vagina na daw isang irihan.. Iyak ako ng iyak kasi First baby ko sana un.. Pero thankful na din kasi di na niya kami pinahirapan.. Then blessing agad dumating samin ung within 1month nalaman kong preggy 4 months na po ako ngayon every time na magccr ako lagi kong titingnan if may discharge ba akong iba. Para natrauma but still praying na sana ibigay na ni God tong baby samin. Pray ka din kasi walang ibibigay si God ng di natin kakayanin..

4y trước

Ang galing naman po 😍 Pray lang po tayo na samahan ni Lord pagbubuntis po natin.. ❤️

Hala sis. ano ginawa mo? ako nga nung ilang araw palang akong delayed inisip na namin ng asawa ko na buntis ako at pilit sya ng pilit na mag pt ako na magpacheck up ako at yon nga nag pt ako ilang beses nung una nega pa tapos ilang weeks lumipas preggy nako at buti nagpacheck up ako kasi mababa si baby. kaya sobrabf ingat skain ng asawa ko im 35 weeks and 4 days now. thank god kasi hindi ako nag spotting kahit maselan pag bubuntis ko. kawawa naman baby mo 😩 nawala ng ganun ganun lg dahil sa kapabayaan mo

4y trước

Hindi nya binigyang pansin or inalagaan yung pinag bubuntis nya kasi NASABI PA NGA NA BUNTIS BA TALAGA SYA? mag isip naman sana hano? KAPABAYAAN TAWAG DON sana inisip nya kapakanan ng pinag bubuntis nya

Condolence mamsh pero sana inalagaan mo si baby😭 alam ko pakiramdam ng makunan kasi ngyari na sakin but nung nalaman ko n buntis ako kahit stress ako inalagaan ko parin inilaban ko anak ko.. ang di ko lang matanggap nag spotting ka ng ilang weeks di ka gumawa ng action para isave si baby😭😭😭 di para i judge kita pero sana ginawa mo lahat para lang masave ang baby mo 4months 4months syang nasa tummy mo mamsh ako almost 2weeks lang pero sobrang sakit sakin 😭😭😭😭😭😭

4y trước

Based on her, Wala kasing nakakaalam na buntis sya at the same time di sila legal nung boyfriend nya. Kaya di nya masabi at di maka punta ng hospital, Muhkang teen pa si Ate girl kaya walang proper guidance. Naunahan sya ng takot kaya ayan ang kinalabasan.

Baby na yan. Based sa pagkakakwento mo at sa figure na nakikita ko sa pic at sa mga shared pic dito sa app. Give him/her a proper burial. Thats the least thing you can do. Wala naman may kasalanan kase lahat naman tayo nagkakaproblema. This isnt the right time. You're not ready yet. Maging lesson sana to na nextime pls use condom or contraceptives. Wag kang magsayang ng buhay plan your life ng mabuti .

Many chances na po binigay sau..bakit hnd u naalarm? wedr its a baby or not still health condition m ang nkasalalay...sorry to ask u ds but did u plan na mbuntis u now?wer is ur partner nag usap b kau abwt sa condition m?..hnd sa jinajudge kita..kc b4 u nagpost dpat ngpanic u na pumunta sa er..but still praying for u to be in gud condition and no complication kng anu mn yng lumabas sau..seek an advice from d dctr.