Hello po ask kulang po 2 months napu akong delayed at nag pt nadin ako 2 times positive po lahat per

Hello po ask kulang po 2 months napu akong delayed at nag pt nadin ako 2 times positive po lahat pero my nag sabi sakin baka daw dahil acid ako kaya nag positive thankyou po!

4 Các câu trả lời

Hello po ma'am, suggest ko po sayo mag pa blood pregnancy test ka po para sure ka if preggy ka po or not. Good luck po 🍀

2months Kana g delayed kaya sure na buntis Kana. pacheck up Kana po para maging ok si baby walang komplikasyon.

2days delayed nga lang eh considered na buntis kana, yan pa kayang 2momths.

thank you po