spotting

Hi. Sino kaya dito may kaparehas kong case kasi wala kong info. Halos 4months nakong delayed 3x nako nag pt lahat positive. Nag pa first prenatal check nadin ako sinundan ko bilang sakin sa lying in bale ngayon ay 4months and 9days na yung tyan ko pero nakakataka na walang improvement tyan ko siguro normal lang din sa 4months palang. May pinagdadaanan kasi ako kaya sobrang stressed ko nag sspotting ako ilang weeks nadin hanggang sa nagising ako kanina 5am sumakit tyan ko kinabag ako tapos sumakit nadin puson sobrang sakit biglang labas nyan sakin diko alam kung ano ba yan. Diko alam kung di ba ko buntis delayed lang ba talaga ko may pcos bako o kung ano. Sana po may makasagot sa inyo kahit anong info po it can help. Ps. Firsttime pregnancy kopo ito. Thankyou po

spotting
84 Các câu trả lời

Kahit na ECQ o Lockdown.. emergency cases is not neglected po. Dapat ka magpunta sa ER kasi very clear na nakunan ka and it looks like hindi pa nakalabas ang lahat. Baka maubosan ka ng dugo jan sa bahay. For everyone's info, a positive PT is positive talaga. Buntis po kayo and looking at the photo, it clearly shows na nagpass kana ng flesh which a common indication that you just had an early miscarriage.

My deepest sympathy ate. Natatakot tuloy ako lalo. Sana naman hindi mangyari yan sa baby ko kasi may 3months na tummy ko pero hindi parin nalaki at nagpa trans v ako pero wala pang makitang baby. Dapat daw malaki na baby ko. Nagspotting din ako pang 5days ko na ngayon. Pag lumakas daw at may lumabas na parang karne yun na daw yun. Pero praying na hindi mangyari yun. 1st baby ko din kasi. :(

4y trước

Nagpacheckup na ko. Sabi pag mahina lang dugo balik after 2 weeks pero pag lumakas yung dugo yun na daw yun. Iraraspa na. :(

Nag pt ka! Nag positive ng apat na beses! Tapos nag pa check up ka sa lying in! Tapos nagtatanong ka kung buntis ka ba talaga? Nag spotting ka na ng ilang weeks dika pa rin nag pa check up! Ang ginawa mo dapat pumunta na ng ospital derechong ER! Diba pumasok jan sa isipan mo na baka baby na yang lumabas sa pwerta mo? Dika nag alala para sa sarili mo kung ano yan? Juskomiyo!!!!.

Ako po nag pt puro positive, kc last January pa ko nag mens, so nag pa prenatal check up n din aq,pero d pa aq nkapagpacheck up kc nga dahil sa covid tkot aq, first baby ko din to at nkakaranas din aq minsan ng sakit sa parte ng tyanan ko but thank god d nman aq dinudugo. Normal lng din kaya to?kc first ko pa po to, nagagawa ko n lng nag sesearch or YouTube to find a answer.

wag nyo po muna judge si ate, di nten alam pinagdadaanan nya as she said, stress sia at ngprenatal sia so it means she cared sa dinadala nya, ngkataon lang sguro na sa sbrang stress nya maybe in work or something ngsspotting sia saka 1st pregnancy nya yan kaya she doesnt any have idea. pls pray for the baby and to the mother as well.

4y trước

agree. ang daming negative comments na sinisisi yung nanay imbis na makiramay na lang. may mga kilala ako sa sobrang alaga sa baby nila pero nakukunan pa rin. maraming puwedeng mangyari kapag nagbubuntis.

For my opinion.. Even if a first time mom, since 4th month kana delay as uve said and 3x kana nag Pt and its positive, common sense na lng na dpat nag pacheck up kana. Ur asking if may PCOs kaba or whatSoEver but then u didnt care at all na magpaCheck up in 4months time?? Ti think na wla pang ECQ nun.. And based sa picture, u lost the baby..

Gstoq maiyak sa nakikita mo sis ..nakunan kana po bkt dimu Alam. Sabi ng ob q maswerte Ang NG kkunan na nailalabas Ang lahat Dina kailangan ma raspa .. diq Alam Kung dapat qng sbihin zayo to ..kaht papano maswerte ka di mo kailangan maraspa maglabas NG pera para sa buhay mo pero Alam mo Nakakalungkot Makita na ganyan pla ilalabas Ang Bata 😥😢

4y trước

Ginusto din siguru ng baby niya para di siya mahirapan sa pera.☹

andameng babae ang gusto magkaanak pero hindi pa binibiyayaan.. pero ikaw ng karon kna ng anak 4months na. hindi mo man lang inigatan. khit gano ka pa ka problemado or stress sana inisip mo ung bata sa tyan mo. and dont ask us kung regla ba yang nilabas mo or what.. 3times positive ung PT. mo wag kang tangatngahan. hays nkakaawa ung bata.

Sorry for the comment. Bakit dito mo pa tinanong? Given the facts stated, you should've immediately called your doctor or went straight to ER. Matagal na yung 4 months na sinasabi mo pero di ka pa rin sure? Katawan mo yan eh, ramdam mo yun kahit pa sabihing first time pregnancy mo. Kawawa yung baby oh. :(

Iyan ‘yong baby mo. Ate, magbasa din kasi ng instruction sa PT. Bakit mo pa tinatanong kung buntis ka ba or hindi? Naka-tatlong positive kana at pumunta ka pa sa lying-in. Jusko. Alagaan mo sarili mo sa susunod. At sana sa susunod na mangyari iyan, alam mo na kung ano gagawin. Ang gulo mo, po.

4y trước

May mga kilala ako nawalan din ng baby kahit alaga sa check up, prenatal vitamins, etc. Wag po sana tayong judgmental.