Feeling ihing ihi ka Tpos pg nsa c r ka konti Lng lumlabas Sino relate mga preggy Jan😂

24 Các câu trả lời

same haha nakakailang ihi ako sa isang araw grbe nakakapagod mayat maya asa cr ako. minsan onte minsan madami haha meron pa tapos na ako umihi tapos bigla sumipa si baby may ihing kusang lumabas sa pepe ko haha buti na lang nakaupo pa ako sa toilet kundi nakaihi ako sa panty ko 😂😂

3y trước

norml dw sbi ni ob hehe nabibigtan dw ung bladder natin .pg gnun

ako po may arinola na sa kwarto 🤣 nakakapagod bumangon tapos pupunta pang cr 😆 tas wala pang 10 mins babalik ka na nman ng cr hahah ang hirap sa gabi lalong di makatulog kaya naglagay na ko ng arinola 😂😂😂

3y trước

😂😂dna kinaya ng arinola

normal po yung laging na wiwi pero we should be watchful dun sa konti lang lumalabas..baka po dehydrated kayo or other causes drink plenty of water momi and if still onti parin ang wiwi ask your OB po 😊

3y trước

me too

me too hahaha,. halos dna nga mapigilan eh,. kaso pag naihi kana kunting kunti lang dn 😅😅. lalo na kapag nababahing ako bigla lang lalabas ihi ko😅😅

3y trước

hahahhah ma aksaya sa panty 😂

ganian dn po ako ihi ng ihi tapos konti lng nman. minsan madami tapos ang sakit ng puson ko lagi

hays ako pag gabi prang mamaya iihi naman ako nakasarapan kana ng tulog tas chadaaaaan tsk!

3y trước

mkaraos din tyo mga mommy

me too ung kakatapos mu lng umihi tapos pag tayu mu biglang may lalabas haisst 😂😂

relate.. lalo na pa gabi.. pabalik balik lng ng cr.. tapos hirap pa matulog.

Me. Nakakainis lang minsan haha pero still malakas pa din magwater.

3y trước

kyangahh wla nmn dw ako uti ..lgi ako ng papa urine test every weeks ..hlos arw lakas ko s tubig

ako diiiin..sabi saken need ko na dawmag diaper lalo pag bbyahe

3y trước

nko mamsh ako tnatmad mgbyhe sty at home nlng 🤣bka maihi ako s sskyan