WORRIED

Sino dito yung nagwoworry agad pag di nararamdaman yung kick ni baby ? Ako kase mga mamsh naprapraning e 7th months preggy here .

67 Các câu trả lời

Saken gumagalaw pero madalang nalang di tulad dati. Siguro masakip na sa tyan ko kaya minsan nalang sya gumalaw

Ako.. parang maiiyak na ko .. 😅 tapos chat ko agad si partner na d pa nagalaw si baby .. yun praning din sya

22weeks preggy here. sa gabi and pag naka pwesto na ako patulog dun sya nag move. sa morning tahimik lang sya.

Ganyan din ako nung 7 months tyan ko natrauma na ako sa first baby ko kaya kumakain ako ng chocolate konti😊

Same here po.. kinakausap ko nlg sya tsaka kinakalikot yung tyan ko.. mabuti ngrerespond naman po sya..

Hahahha ganyan din ako 😆 ginagawa ko na flashlight tummy ko at music and effective nga hahaha

Me.. Hinihimas ko lang yung tummy ko odi kaya kakain onting chocolate ts nagalaw na ulit sya..

Nasa pagmomonitor at paglilista lang yan para may comparison sa previous day and the next day.

Minsan my time na di malikot si baby, nag music ako ayon nag reresponse naman. 32 weeks preggy

Haha same momsh. Ganyan dn ako dati pero as long as nafeel ko sya sa buong araw panatag nako.