WORRIED

Sino dito yung nagwoworry agad pag di nararamdaman yung kick ni baby ? Ako kase mga mamsh naprapraning e 7th months preggy here .

67 Các câu trả lời

Sa sobrang kulit ni baby, oo napaparanoid talaga ako kahit saglit lang sya di magkick😄

Me. Tas nagpapatugtog nalang ako mga kanta ni jose mari chan para magising siya sa loob.

Me. Pero pag hinaplos ko naman or nahiga ako kunwari matutulog. Maglilikot na siya haha

Same here. 6 months pa lang ako pero pag di mag kick si baby kinakapa ko agad hahaha.

Ako ganun haha papcheck up agad ako tpos minsn ultrasound agad para monitor c baby

Ako parang maiiyak na ko kapag d sya magalw d talaga ako natutulog hangat d sya nagalaw

5y trước

Imonitor mo everyday. Gawa ka ng list, put dates and time (24hrs) para na cocompare mo yung previous day sa next day.

Me too., pero imonitor mu momsh basta dapat sa isang araw maramdaman mu cya.,

Me. Lalo na kapag super active nya tapos kinabukasan halos wlaang movement

Same po on my 7th month na rin. Iba ung kick ni baby ngayon kesa dati

ako dn ..ganyan dn ako ..nawoworry ako pag d q cya mafeel magkick .