ANTERIOR CEPHALIC

Normal Lang po ba na di gaano maramdaman si baby? . Worried ako minsan ilang kick Lang Yung nararamdaman ko.

2 Các câu trả lời

Yes, normal lang na hindi masyadong feel yung movements ni baby dahil sa placenta position. Nasa pagitan ng tummy at ni baby yung placenta. Make sure to always monitor your baby by using kick counter and fetal doppler kung worried ka mommy. Anterior placenta din ako before. :)

4y trước

hello sis. okay naman po si baby? nagchange kasi ako ob, i asked her if ganon ba pag anterior sabi niya hndi. dapat 5-10kicks in 1hr daw. eh diko tlaga masiado ramdam . kinabahan tuloy ako. pero wala naman araw na dko naramdaman. hndi lng tlaga 5-10kicks in 1hr

Kumusta po?Ako din po 7mos na si baby hindi pa din masyado magalaw.Pero may mga movements naman pi siya sa buong araw,hindi lang madalas.Anterior placenta po ako