Kick ni baby

Hello mga mommies, I'm 17 weeks preggy. Is it normal na hindi ko pa po maramdaman yung sipa ni baby? Nagwoworry kase ako Kung okay lang ba siya sa loob ng tummy ko. Pero nararamdaman ko naman siya minsan gumagalaw sa may bandang puson ko pero very mild lang, wala pako nararamdaman sakit pag gumagalaw si baby sa tyan ko.

3 Các câu trả lời

Gentle pa ang movements ni baby but when you reach na po ang 20weeks and up nakakapigil hininga ang galaw niya kasi mararamdaman mo tlga siya na malikot sobra.

Okay lang po yan momshie masyado pa po kasi maliit si baby kaya di mo pa sya gaano maramdaman. 20 weeks and up jan mas mafifeel mo na sya. 🤗

5 to 6 mos un sobrang mafefeel mo paggalaw mamsh :)