WORRIED

Sino dito yung nagwoworry agad pag di nararamdaman yung kick ni baby ? Ako kase mga mamsh naprapraning e 7th months preggy here .

67 Các câu trả lời

Ganyan din po ako. 29 weeks na sya. May araw na mayat maya gumagalaw, meron din naman matumal. Kahit patugtugan ko, hindi parin siya gumagalaw

Normal lang yan. Lumalaki si baby so sumisikip ang space niya sa tummy mo. Have time to search or read books about pregnancy para less worry.

Ganyan din ako. Ginagawa ko hinihimas ko lang siya habang kinakausap ko kaya pinakikinig ko sa kanya yung IN THE JUNGLE gusto niya kasi yun.

Ako nmn npaka hyper ni baby sa loob nagwoworry nmn ako kase parang di na siya natutulog likot lang ng likot 36 weeks preggy here.

Same sis.. ginagawa ko kinukulit ko sya, kinakausap saka pinapatugtugan ng classical music.. nagreresponse naman sya

Try mo mommy un mga music for babies sa youtube. Parinig mo sakanya usually gumagalaw sila pag nakikinig ng music :)

Hahaha same here momsh! Tpos hahawakan ko pa tyan ko tapos mkikiramdam ng bongga kung gagalaw si baby. #firtsbaby

kpg sis nasa 3rd tri ata nd na maxado magalaw c baby sa loob kc malaki na sia at maliit na ung space nia sa loob

ako,din,sobrang lakas nya,sumipa,pero my time na,hindi minsn nagwoworie din ako lalo nat first baby palang

Ako nqa po nagwoworry pag d ko nakakapa ung heartbt ni baby FTM ako , at dti dnudugo ako kaya im always worried