uti

Sino dito yung buntis na may uti ano po iniinum nyo na gamot . Sakin kasi nirecitahan ako ng ob ko ng amoxcicillin . Safe kaya yun d kaya ma apektuhan c baby 3x a day for 1 week.

15 Các câu trả lời

Amoxicillin is safe po. Please trust your ob. Di ka po niya bibigyan ng di safe sa baby mo. Prone sa uti talaga ang buntis. Pwede magcause ng preterm labor yan pag di agad na treat.

Cefalexcin din nireseta sakin 3x a day 1week pinainum skin sabi nung bumalik aq my kunti nalng... Nagbubuko nalng aq.

Me po cefalixin 2x a day.. Mild lang kasi infection ko. Need water lang dapat. Pero wag sobra. 😊

Bakit kaya may nga mommy ba wala tiwala sa ob pero sa sabi sabi tiwalang tiwala? Hays.

Dami niresita sakin nung dpa ako nakapanganak! Pero d ako niresitahan ng amoxcicilin.

Momsh, basta ob po nagreseta. Sure po yun. Tiwala lang po sa ob! 😊

Cranberry juice po ... Mas mainam kesa sa buko juice or water ...

Cefalexin ang nireseta sakin tapos 2weeks kong ininom.

Try mo mag cranberry juice sis. Iwas uti sya 😊

5y trước

Anu po ung cranberry juice?

Kung reseta naman ng ob mo safe yan.