uti

Sino dito yung buntis na may uti ano po iniinum nyo na gamot . Sakin kasi nirecitahan ako ng ob ko ng amoxcicillin . Safe kaya yun d kaya ma apektuhan c baby 3x a day for 1 week.

15 Các câu trả lời

Cefuroxime binigay sakin. Ok nako.

Trust your OB

Ako nun buntis ako palagi ako nagkaka uti, kahit iwas na iwas na ko sa pagkaen ng maalat.. Cefalexin ang nireseta sakin ng ob ko, tapos every other day ang pag inom ko ng buko juice, and more water.

My uti din ako sis 1 week lng ko uminum d nga nawala ung skin kya more on water at buko juice ako

Cefalexin nireseta sakin ng ob ko. Pero di ko ininom. Nakakasuka yung lasa lalo amoy. Umiinom nalang ako ng madaming tubig o kaya fresh buko.