Hirap Magbuntis Ulit.

Sino dito trying for another baby? Ilang months kayo nag try bago nabuo? Gustong gusto ko na magka baby ulit. Now on our 3rd month of TTC pero bat parang natatagalan ako? Nagpa check na kami sa ob, may vitamins na kami iniinum, nagpahilot na ako at wala na man pong problema sa aming dalawa.

5 Các câu trả lời

nasa panahon lang yan sis

5y trước

nagbabasa ako ng article about secondary infertility. posible daw na maging infertile after manganak. nakakatakot lang.