Vitamins for 5 months preggy

Anu pong Vitamins ang iniinum pag 5 months preggy folic lng kse naiinom ko now tnx po

11 Các câu trả lời

Molvite OB sakin, mommies. Dati nagfofolic acid pa ako twice a day pero nung nag 5mos na tiyan ko pinalitan na ang folic acid ng calcium kasi nga yun na dw ang kailangan pag malaki na ang tiyan.

ako mii folic lang din lying in lang ako tita ko ngbibigay skin dun.5mos na din ako pero pag naubos ko vits ko ngaun papalitan n nila

2y trước

yes sissy🥰

ang sakin po nireseta sakin ng ob ko Calciumade , Obimin , at hemarate FA.

2y trước

Same, yung ferrous ko Sorbifer naman para lumambot poopy. :) happy and safe pregnancy mommies!

Obimin Plus na ang pinapatake sakin ng OB ko. 5months preggy din ako.

2y trước

Multivitamins na po kasi yung Obimin Plus. Meron na din sya kasamang iron.

5months din ako mi pero 3 iniinom kong gamot.

2y trước

Anu anu po ung gamot mo mii

Calcium din mi kailangan niyo po yan

obimin plus, calvin plus, poten cee

obimin, calvin plus, Sorbifer..

fish oil iron & calcium

Sakin sis folic atska calcium

2y trước

Yes sis calciumade opo 5mos me. 😊