Naka-ilang try kayo?

Naging madali ba sa'yo para mabuntis or naka-ilang try kayo bago nabuo si baby?

Naka-ilang try kayo?
498 Các câu trả lời

6 years and sa tagal na Yan I muntik nako mawalan ng pag Asa.. I was diagnosed with pcos and napaka ma bisyo ko din talaga yosi alak puyat Walang pahinga.. Walang off yung work ko... Papasok ka ng 8pm uwian ng 4am. Tutulog kesa kumain 1pm practice ng kanta at sayaw, introduction, production (everyday) hanggang 5pm. 6to7 preparing time ligo, make up, costume. Araw araw till you finish the contract for 1 yr. Pag nauwi ako wish ko magka baby na Para makapag pahinga nako. Until covid thing happened. No work, panay quarantine saan saan..apektado industry naming mga artist. Kaya nakapag pahinga ako ng bongga hahaha Ayun na.. 😊 May baby na. Pahinga Lang Pala talaga kaylangan.

Nung ready na kami magka baby at gusto na namen magka baby, 1yr na po ata kami nag try to the point na gusto na ng partner ko (not yet married) ipa check up ako baka may something ako(Pcos). And pandemic came last year i/we decided na mag stay ako sa partner ko mismong sa bahay Nila together with their family. So ayun after lockdown blessings came, unexpected po talaga kaya we are thankful din sa lockdown last year kasi at last nakabuo na rin kami napakalaking blessing Yun Para sa amin mag asawa (were married na po) though ang dami nangyayari last yr till now. This year baby is out na👶😇☺️🥰

unexpected namabubuntis ako agad Kasi d Naman kami palagi magkasama ng partner ko gawa ng nagbabarko Sya at may pcos ako..then last June 2020 bumaba Sya sabi nya itry daw NAMIN so nagpa OB ako then may binigay lang na gamot ung OB ko pagkajuly kataposan dapat may regla na ako nagtaka kami bakit Wala pa pinabili ko Ng pt partner ko ayon boom positive agad magdadalawang taon pa lang kami ngaun MAY 10 at waiting na lang din sa paglabas ng baby girl NAMIN ngaun april pero onboard pa ung partner ko baba nya april 29 🤦

3months sa panganay august 2017 kmi nagsama ni hubby pagkaNov.preggy na ako.kya kinasal kmi ni hubby nung 2018 may baby na sa tyan :) . July 2018 nanganak sa panganay naming babyboy after 5months Buntis ulit sa 2nd baby boy :)and nanganak ng Sep.2019.Ngaun 2020 im 2months pregnant . Buti naka 1year si baby number 2 bago nasundan. Actually unexpected itong ngaun pinagbubuntis ko pero blessings to. :)

after 6yrs of marriage nmin ni hubby , atlast nakabuo din kme . im on my 25th week .. Thanks God talaga . gusto na din nmin nun mag try ng ibang way .. pero hndi na natuloy kse nalaman namin na preggy nko .. actually , 1month na mahigit nung malaman nmin kse ayoko pang mag pt dahil lagi din ako nadedelay then negative nman .. but now i am so happy kse atlast positive na sia and napakalikot na ni baby ko sa tummy ko .. hehe

Hindi namen inakala ng soon to be hubby ko na magkaka.baby kame this time of pandemic. Pero we are still blessed kasi binigyan kame ng blessing ni Lord, akala ko dati mahihirapan ako magkababy dahil galing ako sa endometriosis. Ideal age ko talaga na magkaron ng baby pag 26 or 27 na ko para habang bata pa ko at di mahirapan, then eto 26 na ko at binigay talaga sakin ni Lord, at nasa tamang tao pa ko 😍

•2003 first pregnancy-- miscarriage •2004 2nd pregnancy--ectopic •2008 3rd-- muntik pa iabort dahil di sya makita kahit 3 months na, sobrang blessed dahil nabuo and healthy •2018 4th-- ectopic ulit.. 😥 •Dec 2019 we got married, January 1 took a PT and positive 🥰 my baby boy is now 7 months, almost 13 yrs gap nila ng ate nia ❤😬🥰

mga 3 putok! charot! haha!😂 5yrs na kami nung nabuntis ako ni mister.. 9mos. sya nanligaw, 1yr after kami nag Dobidoo biDoo.. so bale after 4 more yrs. when we decided na mag baby na kami.. mabilis lang nman ako nabuntis and after 3yrs nabuntis na nman ulit.. haha ang haba ng comment ko pero parang walang tamang sagot sa question na ito.. 😂 Have a good day everyone!

Our baby is unplanned and unexpected. hehe. After we get married, we opt to have birth control to stabilize our savings first after the expenses we incurred for our wedding and also, we wanted to still travel both. Lol! sa isang iglap when we thought that I was safe on that day ay di pala. Kaya ayun, the best blessing of our marriage came. Though unexpected but we welcome it warmly. 💗

isang try lang after ng expiration ng depo provera ko, buntis agad ako. We were both not expecting it knowing the disadvantages or side effects ng depo pero wala eh. malusog talaga matres ko at blessed na madaling mabuntis kaya thankful na din ako at responsable ang lalaking napili kong mahalin habang buhay at hindi niya ako binigo after niyang malamang buntis ako. 😊😊😊