Breastfeeding problems pahelp MGA mommy🥺

Sino dito SA MGA mommy na Hindi pa nag one month si lo humina na ung supply Ng milk nyu. Umiiyak po ang lo ko dahil sobrang lambot po Ng breast ko humina po ang gatas ko MGA mommy malakas Naman ako mag water at mag higop Ng sabaw🥺 🥺 bakit ganon🥺🥺 SA pangalawa at Una Kong anak malakas ang gatas ko bakit ngayun SA pangatlo KO HND pa nag one month humina na🥺🥺

1 Trả lời

Nag ganyan din ako sis pero ipa latch mo padin tapos pag nag dedede siya sa kabilanh side sis ipump mo po yung haakaa na milk catcher kahit super konti ng makuha mo sis na wala pa sa 1oz basta consistent na ganon si dadami din yan ganon po nangyare saakin, magpa boil din kayo malunggay sis tapos inumin niyo po haluan niho milo or whatsoever

9mo trước

thank you sis ☺️🙏