Poop newborn

Hi mommies. 9 days old na si LO ngayon. Formula fed ko po siya. Dati kada feed ko sakanya poop sya kaagad. Ngayon di pa sya nag poop. 24 hours na wala pa sya poop. Pero umiihi naman at umuutot sya. S26 gatas niya. Bakit kaya di pa sya nakaka poop 🥺🥺🥺🥺🥺

1 Trả lời

kinabahan din ako sa gnyan mi. pero after 24 hrs tumae din sa amin..ang dami 😂 ung iba nga 7 days raw di nagpopoop e.

2y trước

ayos lang yan mi..lahat naman nag addjust pa sa knila. ang mahalaga nakatae na.