Hirap na sapag tae Si baby ko,, ano dapat kung Gawin mga ka mommy 🥺🥺😥😥

Hello po mga ka mommy,, hinge po Sana Ako Ng advice po para sa anak ko nag woworry napo kasi Ako 🥺🥺🥺😥😥😥 di pa po kasi siya tomatae simola June 4 June 5 napo NGYUN,,nag simola poyan nong pinabakunahan kopo siya unang bakuna Niya po 🥺🥺🥺pag bakuna sakanya nong Friday tomae pa pero tae Niya po basa TAs nong sabdo June 3 Ganon dn po tae Niya basa ,,TAs June 4 po d napo siya tomae simola Umaga hangang gbe at naabutan napo Ng June 5 di pa po😥😥😥🥺🥺🥺 Ano po Nangyari po at ano po dapat kung Gawin mga k mommy simola nabakunhan siya d na siya nakatae 😥😥😥🥺🥺

1 Trả lời

normal lanh di araa araw