gestational hypertension

Sino dito nkaranas nito? @ 37weeks nag highblood ako..resitahan ako ng OB ng Methyldopa i.take ko daw hanggang sa manganak ako 1 tablet 2x a day...muzta po ang nagkaroon nito? naging safe ba kayo ng baby nyo during ng panganganak niyo?

1 Trả lời

Same here sis hypertensive ako 35 weeks. Turning 39 weeks na ko. Praying for our safety delivery. Twice a day din ako methyldopa.

5y trước

Un nga mahirap talaga...thank you...Pray lang tayo for our safety and the babies...