20 wks preggy

Good day. Just wanna ask sino nagte take ng Methyldopa dto for highblood. Ako kase nagtetake 3x a day every 8 hrs tpos niresetahan din ako ng Asprin na itetetake dw bago matulog. Pede ba pagsabayin ung methyldopa at aspirin kase 9pm huling inom ko ng Methyldopa e tas 9 kelangan tulog nako e nag aalangan ako kaya ginagawa ko iniinom ko ung Aspirin pagtapos kumain kse sbe naman ng OB pagtapos dn daw kumain e. Ask ok lang ba? every 8hrs nyo din ba tinetake ung Methyldopa nyo? TIA sa sasagot. Godbless! ?

2 Các câu trả lời

Hi po ako nainom po ng methyldopa and niresetahan ako ng aspirin. 3x a day din po pero hindi ko iniinom ung aspirin natatakot po kc ako. Nagmomonitor din po ako ng bp ko everyday. Sabi ng OB ko until 36 weeks daw inumin ung aspirin. Simulan ko na uminom tom ang aspirin para rin samin ni baby hindi an siguro mag rereseta ang OB kung masama para satin un. Natatakot lng tlaga ako kc nag bleeding ako numg 10 weeks ako

Yes ako nun dati sabay ang methyldopa at aspirin. Pero saglit lang din ako nag aspirin nung tumaas ng sobra blood pressure ko.