good morning mga momshie...

Sino dito nka try mag utrasound ng 4D?? Totoo bang mag fufucos lng sila sa face ni baby? Diba mkita ung positioning ni baby sa loob ng tummy ?

1 Trả lời

makikita naman posisyon. it will only give you an idea what your baby will look like but hindi rin yun ang itsura niya paglabas. for me, medyo sayang siya sa pera. ok naman yung normal ultrasound lang.

5y trước

Gusto ko kc makita ang face poh ni baby Sabi kc ng nag mamanage dun sa ultrasound di daw makita ang posisyon ni baby kung breech ba o hindi Nag taka lng ako makita nga ung face bakit ung posisyon di makita??