Evening primerose oil

mga mies paki share yung nka try ng everprim, totoo bang effective to para open cervix? at para mag labor na din?

7 Các câu trả lời

Ako nag start akong uminom 36 weeks sbi nag ob q within 38weeks lalabas na daw an baby.. Well totoo nmn saktong 38 weeks nag water break na ako but sad to say na CS pa rin kc breech c baby.

Yes. Yan gnamit ng OB ko pra mabilis ako mag fully dilated. From 2 cm nging 10cm agad. Although pinapasok po sya sa pwerta pra mas lumambot ung cervix. Then induced labor na po ako

4y trước

Ok lng b gumamit NG primrose kht d nereseta

Di ko siya ininom mommy.. Iniinsert ko po siya sa vagina.. 4 capsules po three times a day...mag1 week po ako nag ganun.. Sakto po nung pagka1 week.. Nanganak na po ako😊

Effective po xa Kung insert po sa cervix. Pero depende parin po. Sakin Hindi po xa effective

Yes sakin po effective. 3 days ko pa lang sya ininom nanganak na ko.

5y trước

Ininom ko lang po ung sakin momsh

skin po effective sia.

Yes sis