Hilot

Sino dito naniniwala sa hilot? FTM here.. Ilang buwan po ba pwedeng magpahilot? 24 week na po ako..

Hilot
8 Các câu trả lời

Not advisable na magpahilot. If ang concern ay ang position ni baby, may mga OB mismo na gumagawa nun. May proper training dapat dahil pwede magdulot ng preterm labor or paghiwalay ng inunan sa matres

Not recommended po,wait nyo n lng due date nyo pra malaman if nakaposition si baby ng tama sa paglabas...dapat po cephalic position, ibig sabihin una po lalabas ulo nya...

Sis hnd pwd hilot unless OB or licensed professional ang gagawin with your OB approval. Kasi pano kung bigh risk ka pala edi mas napahamak pa kayo.

Ako 6 months nagpahilot para nakaposition si Baby. Ok Naman kami ni Baby. 30 weeks na sya sa tummy ko.

Pwede kana pahilot ako 6months nag pahilot pangalawang hilot ko

Not recommended po ng mga OB ang hilot :)

marunong ma2 q sis kht 1 month pa...

Not recommeded.