hilot

Hello mga momshies, first time mom here at 20weeks. May kasama ako sa work na preggy din, pero 3rd baby nya na. Ini-encourage nya ako na magpahilot para ma okay daw yung pwesto ni baby. Sino dito yung naniniwala sa hilot? Anong benefit ng hilot? ?

1 Trả lời

Tried hilot during my 5th month. OK po ang result sa akin kse before nyan ihi ako ng ihi after hilot na pwesto daw ng maayos si baby kaya naging normal na ang Punta ko sa banyo hindi na every 2 mins.