paninigas ng tyan

hi! sino dito nakaranas ng contraction mula 1st tri hanggang manganak? bukod sa pag inom ng duphaston may iba ba kayong ginawa? share your story. thanks

3 Các câu trả lời

Same momshie 😊 sa 1st and 2nd ko, kahit ngayong 3rd ko, na experience ko yan. Maselan kasi ako magbuntis sabi ng OB ko. Kaya nung nagbuntis ako sa 2nd ko, pinag resign na niya ko sa work ko dahil natatagtag ako sa byahe everyday. And medyo toxic kasi yung account ko sa BPO before. Kaya bed rest ako palagi, di pwedeng mapagod ng sobra, bawal ma stress, bawal magbuhat ng mabibigat. Kasi sa 1st and 2nd ko dinudugo ako pag sobrang pagod, ilang beses akong niresetahan ng pampakapit. Until now na 3rd pregnancy ko na, SAHM na ko 😊 pero ngayon naman dahil nasa bahay lang di ko na naeexperience ung dinudugo ako, humihilab minsan kapag nasobrahan sa pagkilos kaya pahinga kagad. Nawawala din naman agad. Di ko masyadong pinapagod sarili ko ngayon kahit paglalaba hindi ko ginagawa 😅 si hubby nalang nagawa. Alaga ng toddler, hugas ng plato at luto minsan ang ginagawa ko nalang para di masyadong nakakapagod.

4y trước

hiling ko lang talaga eh maging maayos kami ni baby. kasi dahil sa pandemic eh nasa bahay lang ako at halos walang ginagawa pero naninigas pa rin tyan ko

Kamusta naman po pregnancy nyo mi, naging okay naman po si baby? 10 weeks po kasi ako may contractions din

Aside sa pag inom ng pampakapit, complete bed rest and iwas din sa any kinds of stress.

4y trước

thank you