Duphaston

San mura makabili ng duphaston? Sino na nakatry nito while ttc, share your story. Thanks

5 Các câu trả lời

Mercury is 80 pesos... Watsons 80 pesos... K2 Drug 78.50 pesos... Sa hospital pharmacy minsan mura din dun nasa 78 pesos lang din.

Sa mercury po 80 pesos. Pero sa mga hindi kilalang botika mas mura. May nabilan husband ko 63 lang po

5y trước

Pampanga ako sis

May nabilan ako 50 lang isa. Sa ob ko 50 lang

4y trước

same lang po sa mercury ung quality? may nabili din po ako sa ob ko 52 pero parang iba kasi

Try mo bumili sa bangbang...

Mostly mas mura sa hospital