Newborn

Sino dito naka experience na nanganak tapos new born screening si baby 2times nag failed ung hearing test nya kaya next week ulit kame babalik 1st check up nya.. Bale 4days palang po kame now kakalabas lang sa hospital. Failed daw kse baka may laman pa daw ung tenga ni baby.. pero nag aalala kase ako..?

8 Các câu trả lời

Update po sis.. Ok na po ung result nag passed na po sya magkabilang tenya nya, sbe ng nurse iyak dw kasi ng iyak nung gngawa nila kaya sabe sakin patulugin ko muna kaya ayun nag passed na sya. Nakuha ko na din newborn result nya awa ng dyos puro normal naman po🙏🏻

5y trước

Ganyan din ako dati Ganyan lang din naiisip ko kaya feeling ko may depect tlga si baby, feeling k hnd sya nagugulat. Magiging ok din yan sis sbe nla normal lang naman daw madalas ung pag failed kasi mnsan umiiyak o may tubig pa daw sa tenga

Baby ko din po, 3x na nga eh, failed yung right ear. Yun din sabi baka may fluid ung ear nung nasa tyan pa sya. Pinauulit samin ng Pedia pag 6mos na po sya, pero mukha nmn po ok si baby, ngreresponse nmn sya sa naririnig nya.

5y trước

Sis oks na si baby mo? Same situation. Failed si baby ko 2x nun nsa hosp tapos. Inulit last wed failed ulet on both ears :( Pinababalik kami after 2 weeks

Mommy Ask ko lang May bagong Results knba? Bukod dun sa dalawang nagfailed?

pray lang mamsh, baka pumasok lang un na tubig nung nasa tyan pa sya

Pray po kayo. Baka po hindi pa sya nakakaadjust sa environment

Think positive lang mommy, syempre pray na din.

Ganyan tlga everything will be alright ..

5y trước

Sa baby ko hindi pero sa mga kasabay nya gnun may 5x pa nga. Out of 70 babies nung nag pa hearing test c baby ko sya nkapasa.. Hindi daw kasi napasukan ng water ear nya nung nasa tummy sya ska kpag ng feed hndi din nlalagayan alaga sa sapin eh heheh..

Bingi po baby mo mamsh?

5y trước

Nagtagpo na ang dalwang anonymous na nagmamagaling👏👏👏👏👏