FAILED HEARING TEST

Hello mommies! Pang 3rd test na namin ni baby for his hearing test but still failed sabi ng doctor nag rerespond naman sya but not enough para pumasa dun sa machine. Pinapabalik nya pa ulit kami and pag failed ulit sa audiologist na. Sino po naka experience na ng ganto? Nakikita ko naman nagugulat sya pag mya cars na dumaan etc. Pls enligthen me mommies. #firstbaby

2 Các câu trả lời

hi mommy. how much po nagastos for baby's ABR test?

Patingin nyu po ulit.

3y trước

hi mommy, kamusta po si baby nyo? si baby ko failed din 2nd time. abr and assr na kami tom