Fucking shit husband

Sino dito na preggy hindi supportive kanila husband?kahit pang check up ky ob sinusombatan kapa paghihingi ka ng pera ayon nangungutang nlang ako wla nadin ako work gusto ko lang mailabas sama ng loob ko mabigat na masyado sa puso ko iniyak ko nalng

1 Trả lời

Di na sya makakaulit pagganyan mommy. Mambubuntis sya tapos pampacheck up di nya mabigay? Sariling diskarte na lang momsh. Makakaraos ka din po.

3y trước

oo momsh diskarte nlng nga akoa kahit magkautang ako sa iba hindi na ako hihingi sa kanya kahit buntis ako sinasaktan nya ako parati sinisigawan nagpaplano na ako umalis nlng kme sa anak ko dito