no check up

2 months na akong hindi nkpag check up sa ob. sa center lng aq nkkpag check up... 32 weeks na ako. ang hirap ng walang pera ung asawa kakapasok lng ulet sa work wala pa cnahod.. hahaixt..

1 Trả lời

ok lng sis bsta ba naka pa check up k sa center at meron kang mga vitamins mahal dn kc ang ob lalo na pag private hehe

3y trước

ok mas importante malusog c baby mo take mu na lng ung vitamins and drink milk na lng dn ,aku dn first check up ku pa lng sa ob may kamahalan dn kc lalo na ngayun pandemic kilangan pa mag ipon para sa delivery hehe