breastfeeding w/ german measles (tigdas hangin)

Sino dito na nagpapadede parin kahit may tigdas hangin? Nahawaan po ba baby nyo? O need ko muna i stop magpadede? Salamat

4 Các câu trả lời

Express your milk and Bottle feed na muna mommy para sure. Mahirap magkaron ang infant nun. Ang first-born ko nagkaron nun 1 year old na sha mahirap pa rin kasi wala naman gamot ppainumin mo lang paracetamol til mawala lagnat. Aantayin mo lng din mawala rashes. Parang di ko maimaging pano pag infant ang nagkaron nun.

mas dapat mong ituloy para tuloy tuloy ang pasa ng antibodies. Bago ka pa magkatigdas na exposed na lahat kayo sa virus. Pwedeng pagpapasuso mo nalang ang nagpeprevent para hindi siya mahawaan. Tigdas hangin ay kusa lang rin naman mawawala.

3y trước

Yes okay lang po. Bago pa po magka tigdas si mommy, na exposed narin po sa virus si baby. Makakatulong po ang pagpapasuso para patuloy na labanan ni baby ang virus.

Hello J MAMA, nung nagka tigdas po kayo nagpatuloy pa din po ba kayo nag breast feed? Nahawa po ba si baby?

sakin po tinuloy ko magpadede hind sya nkkahawa

3y trước

Kmusta po mommy d po b nahawa si ababy sa inyo