TIGDAS HANGIN WHILE PREGNANT

Sino po dito ang nagkaroon ng tigdas hangin ang anak habang buntis pa sa isa pang anak? Nahawaan po ba kayo? May naging complications po ba c baby? I'm almost 40 weeks na at nagka tigdas hangin ang panganay ko (1 year old), late na nung nalaman naming tigdas hangin kaya exposed nako. Worry lang ako na incase mahawaan ako, baka magkaroon ng complication si bunso ko. Salamat!

1 Trả lời

It is is very dangerous na macontract ng pregnant mommy as it can cause birth defects sa baby - sa womb pwede shang magka congenital rubella syndrome. Please consult your OB right away. Wag na din muna magdidikit sa panganay mo please.