Threaten Abortion

Sino dito mga mommies naka experience ng more than a week of spotting? May threaten abortion kasi ako nung 7th week ko due to contacting with hubby not knowing maselan pala ako and up until now may discharge parin na 9th week ko na and 5days pero konti lang naman. Minsan medyo madami lalo na pag bago gising pero sa susunod na hours eh ang di naman malakas yung sobrang konti lang. Eh kung nai-stress ako sa isang bagay paminsan sasakit puson likuran ko tsaka magdurugo kaya bedrest agad. Sabi ng OB ko continue lang until 3weeks yung progesterone. Pero never naman ako nakafeel ng so much pain sa puson or likuran o kahit nagkalagnat o ano ba. Pahelp naman po mommies kung may ideas kayo or tips how to stop it aside taking pampakapit po. ?

2 Các câu trả lời

Bedrest lang sis. Dapat nga po may arinola ka sa tabi mo para di ka talaga tatayo as in. Tapos sundin mo lang po lahat pinapagawa ng OB mo. Hopefully maging okay po kayo ni baby.

5y trước

Thanks po sis.

Bedrest lang talaga mommy as in ihi lang ang tayo mo. Tapos iwas stress ka din po dapat.

5y trước

Sge po. Thank you sa advice momsh.