38w and 4d

Sino dito kapareho ko? Naiinip nako kay baby ni signs padin :( Due date is april 10

36 Các câu trả lời

38weeks 2days false labor lng nararamdaman ko hirap pa makapag pacheck up

Same po tayo edd ko april 10 din, pero sumasakit na puson at singit ko,,,,

38w and 2d me April 11 to 15 hays excited ko na makita babyboy ko

Me too puro pain palang din and white discharge palang lumalabas sa akin

5y trước

same tyo sis white pa lng nalabas skin na prang dipon pro yung pain..bihira lng april 18 due date ko

April 10 din duedate ko 38weeks & 5days no sign of labor

Same sis due date ko April 11. Panay lang tigas ng tyan ko

Same duedate mamsh gsto ko na rn manganak 🥺😢

April 13 po due.. sana lalabas n c bb🙏🙏🙏👉

Sumasakit sakit lang yung sakin pero di natutuloy..

Me too sis! Sobrang inip nako. Hahah. April 12 Edd.