39W&4D ( edd nov.7)

naiinip na ako! Still no sign of labor! ? Lapit na due ko! 2-3CM na last thursday, sana lumabas ka na baby! ? Sino po dito due date is first week ng nov. Manganganak ? Still di pa din nakakapanganak?

2 Các câu trả lời

Hi my, in my experience I gave birth at 40 weeks. Never have I missed a day for my pre-natal check-up. On 37 weeks and beyond always akong nag e-exercise, I even took primrose to help my cervix dilate faster. 3cm ako at 37 weeks and on 38 naging 4 cm and on 39 still 4cm ayaw pa din ng mga medical staff i-admit ako because my bag of water is still intact, so what we did was seek for a second opinion kasi its not good na lumagpas sa edd. Pagka punta namin sa different facility, the OB said na if I was her patient di sya papayag na lagpas ng 37-38 weeks ang tiyan for labor para di mahirapan and iwas complications. And kapag lumagpas baka makakain ng dumi ang baby.

Ako po. November 5 duedate ku firstym mom. Di pa nakakaramdam nang sign of labor..haiy kinakabahan na ako

5y trước

Same mommy 😟😟