Due date nov 15

Sino po dito due date is nov 15 pero NO signs of labor padin? :( Ano po ginagawa nyo? Induced nako sa thurs sabe ng ob ko pag di pa ko nanganak

2 Các câu trả lời

Same here momshie edd ko sa nov 14 pero no signs of labor maliban sa yelowish mens, sakit ng balakang at paninigas ng tyan. *primrose 3x a day ipasok na sa pempem *Magpineapple *Magsquat *Maglakadlakad/excersice Yan ung mga ginagawa ko pero no signs of labor pdin ngwworry ndin ako

5y trước

same here momsh! :( Primrose ako lage walking then pineapple din wala padin signs. Ganun siguro talaga kapag 1st baby ang tagal

Ako momshie pinagawa ng doctor ko Primerose 6capsule pinapasok sa pempem bago matulog then after 5 hours (which is umaga na ) 4 capsule .... ayun baby out nako kinagabihan

5y trước

Tanungin mo muna sa doctor mo kung pwede mung gawin un ... baka magka complication ka ... wag basta basta gumaya okey? ... 11 pm ung 6 cap tas 4 am ung 4 caps