33 weeks

sino dito kagaya ko na sobrang hirap matulog, halos ihi ng ihi at konting may maingay lang nagigising na ang hirap ng matulog huhu

34 Các câu trả lời

Ganyan din ako ngayon napupuyat ako kakaihi tapos ang bilis ko magising pag may konting ingay lang. 14 weeks akong preggy now, feeling ko sa gamot na iniinom ko kaya ako ihi ng ihi.

ganyan po ata tlga pg malapit n manganak mababaw n lng ang 2log.at late n m2log ako dn madaling araw n kung ma2log tpos gcng agad pg my konting ingay.31weeks and 3days me.

Momsh ganyan din ako. Tapos whole day every day naka bedrest ako ni hindi ako dalawin ng antok. Hihi ok lang to for our babies. Smile ka lang Momsh, marami tayo ganito.

Same here. Sakit ng ikod, samay balikat, balakang, ihi ng ihi, naggutom. Nappuyat pero nggsng dn nmn maaga pagka nrnig na gsing na mga kasama sa bahay. 31weeks po

Ako po ganyan simula 2nd tri ko lagi ako puyat now maynkonting kaluskos lang nagigising ako na parang gulat kaya iritable ako.

Ako din 33 weeks,hirap na din ako matulog 9pm nakahiga na ako 1am gising pa din ako,,nag classical music,lovesonh ayw pa din

Naranasan ko rin po yan momsh!😅 gawin mo po yung yung white noise download nyo po makakatulong po sa pag tulog nyo😊

We are same.. im 34 weeks and 2 days. Hirap n ako mtulog. Panay galaw n kc ni baby..keep safe mga momshie. Godbless all

Me too momsh😅😊 mag 1:30 na ulit dilat na dilat parin mata ko😂 34weeks na ako halos 1month na ata akong ganito.

30 weeks here. Super hirap na matulog. Pagkasarapan ng tulog bgla naman may urge na mag pee, tapos mahirap na sleep.