33 weeks

sino dito kagaya ko na sobrang hirap matulog, halos ihi ng ihi at konting may maingay lang nagigising na ang hirap ng matulog huhu

34 Các câu trả lời

🙋‍♀️😭 Pero okay lang mamsh tiis tiis nalang tayo kase worth it naman to Para Kay baby 💚

1 of the sign po yn sbi n OB ko pg mlpt n manganak sobrang hrap at babaw lng ng tulog lalo sa gabi

Ako 18 weeks.. Dapat daw lay on left side kso mas komportable ako matulog ng nakatihaya

Huhuhu same po Tayo .. every 4hrs lng tulog ko Hindi nako maka balik sa pag tulog 😭

Same here momshie kada oras nagigising para umihi😂

Same po tyo mga mommy tulog manok 28weeks preggy

Same po tayo momsh 33 weeks din 😊

Pareho tayo mumsh.. 33 weeks na dn c baby..

Try nyo po magpatugtog ng malamyos na music

same here 😒 26 weeks preggy.