Hirap matulog sa gabi

Mga Mommy ako lang ba hirap matulog sa gabi? Kailangan iba iba posisyon, kasi ngawit na aki kakahiga sa Left side, maliban dun sobrang nangangalay din mga binti ko na parang mapapasipa ka kasi sa sobrang ngalay😅 Ewan naiinis ako. I'm 33 weeks pregnant. Di din ako makabawi ng sleep sa umaga kasi mainit at maingay 😂#pregnancy #theasianparentph #1stimemom

1 Trả lời

Left side mommy. Pinaka magandang posisyon tapos sade pa si baby.