Depo Injectable

Sino dito depo user na nagstop na magpa inject? Ano po naramdaman nyong side effect???

2 Các câu trả lời

mommy hindi po ako depo user pero sabi po ng doctor sakin, kahit anong contraceptives ang gamit natin, ang effect po ay naka depende po sa reaksiyon ng katawan natin, maari ka mag mens, maari pong hindi, maari din pong spotting lang.

Me sis rumupok na mga buto ko di nako nakakatagal tumayo nasakit Na likodan ko agad at papa ko. Hindi nako nakakapaglaro ng Volleyball parang lumamya at rumupok me hehe. Lagi lang din sumasakit ulo ko.