For Depo user

Safe po ba na iputok sa loob kahit naka depo/injectable ka?

5 Các câu trả lời

salamat po kasi sabi eh mag ttake effect daw after 7 days nagpa depo ako april 29, nag do kami may 4. dko kasi na ask sa aming health center kung safe ba eh. pero sabi ni google right away mag ttake eefect si depo once u got shot while may mens. nakakaba tuloy! hahaha

i got my depo shot 2nd day of my period, then after 5 days nag do kami ni mister safe po ba'ko for pregnancy 1st time po mag depo and accidentally naputok sa loob. TIA!

Yes po, safe naman.

yes po