Depo User na nagstop after 2 shots

Sino po depo user na nagstop after 2 shots, matagal po ba talaga reglahin kapag nagstop?

7 Các câu trả lời

gumamit po ako nyan year 2011 to 2015 sobrang nanaba po ako at hindi ako nagkakaroon kung meron man spotting lang tlaga, tinigil ko n din po nun nag abroad ako pagbalik ko po d2 sa pinas wala n po ako ginamit until magbuntis ako nun oct.2022

depende siguro.Ako kasi kahit nagpa depo na may spotting ako everymonth eh.Tapos nung nagstop na ako after 2 shot everymonth naman ako nireregla pero di nga lng malakas.

1y trước

kung nakacondom naman po hindi po mabubuntis maliban na lang po kung butas yung condom

Dpende sis ako kase nagstop na ako dahil gisto na ulit mag baby 6mos na pero di padin me nireregla.

ako din sis January 18 naexpire depo ko tapos until now wala pa ako mens

true po ba nakaka taba ang depo?

1y trước

kung hiyang po sa depo yes po nakakataba

yes po matagal po mi

2y trước

iba iba po mi tska kung magkaroon man ako kapirangot lng tapos nag last lng ng 3days

ako nabuntis.. :(

1y trước

withdrawal po ba gamit nyo nung last depo mo po?