normal delivery

Sino dito CS nung una, then biglang nagnormal nung second baby? CS kasi ako nung una, CPD daw sabi ni doc. Tapos 7 months pregnant ako ngayon sa 2nd baby ko, un mga symptoms na manganganak ng normal, nararanasan ko now. Un pagsakit ng balakang, pagsakit ng pelvic bone. Ung kapag tumatayo at naglalakad, masakit. Pwede kaya un? Magnormal sa 2nd baby? Salamat po mga mommy sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Hi. I had two cs already. As per my OBY, mas better and less risk daw if CS again sa second baby IF MALAKI ANG YEARS GAP. In my case, kids have 12 yrs gap kase. Regarding sa nararamdaman mong symptoms, they are just normal pregnancy symptoms.. either cs or normal.

4y trước

9 years gap momsh. So CS pa rin talaga ako. Thank you po.

pwede po yun, vbac. sasabihin naman po yan ng ob niyo if possible na mag nsd ka.

4y trước

As per my ob, cs pa rin daw po. Thank you po mommy.