TEAM AUGUST

Sino dito august ang due date na hindi parin naglabor?? pray for us na makaraos na tayu mga mommys, august 19 i still waiting sana lang hindi macs dahil., 3.1kl n c baby last friday august 7, 2020

21 Các câu trả lời

august 13 ang duedate ko pero sa ultrasound ko july 31 edd ko, puro paninigas ng tiyan at pananakit ng balakang , minsan sumasakit den ilalim ng tiyan ko at puro galaw na den si baby , 3013 grams na den sya. :( 37 weeks and 2 days na sya dto sa app nato.

3y trước

Same here sis 😊

same tayo due date via LMP pero July 25 sa ultrasound nasakit na siya pero di nagtutuloy tuloy puro paninigas . Gusto ko na makaraos last check up ko 36 weeks 3 kilos na siya balik ako sa 29 sa OB ko sana makaraos na tayo .

Me hindi pa paninigas ng tyan pammanhid ng binti Pro nawawala rin sa ngayon lng nkkaranas ng pammanas na sa paa dhil sa mtgal nktayo EDD Aug 11 dasal at lakas n lng ng loob pra makaraos sa awa ng panginoong diyos 🙏

Dipo acurate ang weight sa ultrasound mommy.. kaya wag po kayo mag worry.. ganyan ung sa kakilala ko 3kilos daw pag labas ng baby 2.1 tsk tsk.. kwawa pinaanak ng maaga.. na incubator tuloy..

Ako po LMP ko Aug 3 pero Aug 17 s ultrasound mag 2 weeks n ko nag lalagay ng primrose s pempem ko no sign of labor pa din Sana makaraos n tayo team Aug 🙏🙏

Me..39w2d na ngayon pero no sign parin sa labor,Edd August 15..paninigas lang ng tyan,minsan sumasakit din puson ko pero nawawala din naman..

3y trước

August 17 nako nanganak nyan momsh,CS kasi malaki pala si baby.

Ako po August 31 duedate ko sa ultrasound and 36 weeks palang ako pero may mga nararamdaman napo ako. Makaraos po sana tayo ng maayos

ako team august din .. aug. 3 edd ko pero july 21 sakto 38 weeks lumabas na siya .. nakaraos nadin .. #1sttimemom #babylawrence

35weeks ang 4 days team augusg here. . Naninigas na tiyan ko at singit.goodluck satin. Yakang yaka natin to mga momsh.

perineal massage, yoga at squat n mga mommy tpos inom pineapple juice